Thủ ThuậtThủ thuật Facebook

Hướng dẫn xem người mình đã hủy kết bạn trên Facebook

Không chỉ giúp cho người dùng có thể kết bạn, làm quen với nhiều người khác trên thế giới. Thì trên Facebook, còn cho phép chúng ta hủy kết bạn với những người bạn mà mình không thích. Việc xóa bạn bè của mình, sẽ được Facebook ghi lại và hiển thị trong mục Nhật ký hoạt động của Facebook.

Để biết được mình đã từng hủy kết bạn với những ai trên Facebook, thì sau đây Mobitool xin giới thiệu các bước thực hiện để xem người mình đã hủy kết bạn trên Facebook, vô cùng đơn giản. Mời các bạn cùng tham khảo.

Video hướng dẫn xem người mình đã hủy kết bạn trên Facebook

Hướng dẫn xem bạn bè Facebook đã xóa trên máy tính

Truy cập vào Facebook

Tải Facebook trên Windows Tải Facebook trên Mac

Bước 1: Đầu tiên chúng ta truy cập vào Facebook trên máy tính, rồi mở trang cá nhân của mình lên.

Bước 2: Tại trang cá nhân của mình, nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc bên trái phía dưới ảnh Avatar. Sau đó, ấn vào mục Nhật ký hoạt động.

Bước 3: Trong mục Nhật ký hoạt động, click chuột vào mục Bộ lọc.

Ấn vào mục Bộ lọc

Bước 4: Trên màn hình khi này xuất hiện cửa sổ Filter. Di chuyển con trỏ chuột xuống phía dưới, rồi nhấn vào mục Bạn bè đã xóa. Tiếp theo, ấn vào nút Save Changes.

Click chuột vào mục Bạn bè đã xóa

Bước 5: Lúc này, ở phía bên trái của màn hình, sẽ hiển thị lịch sử hủy kết bạn của mình trên Facebook.

Lịch sử xóa kết bạn

Hướng dẫn xem lịch sử xóa bạn bè Facebook trên điện thoại

Tải Facebook trên Android Tải Facebook trên iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình lên, sau đó truy cập vào trang cá nhân của mình.

Bước 2: Trong trang cá nhân của mình, hãy chạm vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc bên phải màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, ấn vào mục Nhật ký hoạt động.

Bước 4: Nhấn vào mục Bộ lọc ở góc bên phải phía trên màn hình điện thoại.

Ấn vào biểu tượng dấu ba chấm Chạm vào mục Nhật ký hoạt động Chạm vào mục Bộ lọc

Bước 5: Ở phía dưới màn hình, nhấn vào mục Hạng mục.

Bước 6: Chạm vào mục Kết nối của bạn, sau đó chọn mục Bạn bè đã xóa.

Bước 7: Cuối cùng trên màn hình sẽ hiển thị thời gian và tên tài khoản Facebook mà mình đã hủy kết bạn.

Ấn vào mục Hạng mục Chạm vào mục Bạn bè đã xóa Danh sách bạn bè đã hủy kết bạn

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Không chỉ giúp cho người dùng có thể kết bạn, làm quen với nhiều người khác trên thế giới. Thì trên Facebook, còn cho phép chúng ta hủy kết bạn với những người bạn mà mình không thích. Việc xóa bạn bè của mình, sẽ được Facebook ghi lại và hiển thị trong mục Nhật ký hoạt động của Facebook.

Để biết được mình đã từng hủy kết bạn với những ai trên Facebook, thì sau đây Mobitool xin giới thiệu các bước thực hiện để xem người mình đã hủy kết bạn trên Facebook, vô cùng đơn giản. Mời các bạn cùng tham khảo.

Video hướng dẫn xem người mình đã hủy kết bạn trên Facebook

Hướng dẫn xem bạn bè Facebook đã xóa trên máy tính

Truy cập vào Facebook

Tải Facebook trên Windows Tải Facebook trên Mac

Bước 1: Đầu tiên chúng ta truy cập vào Facebook trên máy tính, rồi mở trang cá nhân của mình lên.

Bước 2: Tại trang cá nhân của mình, nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc bên trái phía dưới ảnh Avatar. Sau đó, ấn vào mục Nhật ký hoạt động.

Bước 3: Trong mục Nhật ký hoạt động, click chuột vào mục Bộ lọc.

Ấn vào mục Bộ lọc

Bước 4: Trên màn hình khi này xuất hiện cửa sổ Filter. Di chuyển con trỏ chuột xuống phía dưới, rồi nhấn vào mục Bạn bè đã xóa. Tiếp theo, ấn vào nút Save Changes.

Click chuột vào mục Bạn bè đã xóa

Bước 5: Lúc này, ở phía bên trái của màn hình, sẽ hiển thị lịch sử hủy kết bạn của mình trên Facebook.

Lịch sử xóa kết bạn

Hướng dẫn xem lịch sử xóa bạn bè Facebook trên điện thoại

Tải Facebook trên Android Tải Facebook trên iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình lên, sau đó truy cập vào trang cá nhân của mình.

Bước 2: Trong trang cá nhân của mình, hãy chạm vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc bên phải màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, ấn vào mục Nhật ký hoạt động.

Bước 4: Nhấn vào mục Bộ lọc ở góc bên phải phía trên màn hình điện thoại.

Ấn vào biểu tượng dấu ba chấm Chạm vào mục Nhật ký hoạt động Chạm vào mục Bộ lọc

Bước 5: Ở phía dưới màn hình, nhấn vào mục Hạng mục.

Bước 6: Chạm vào mục Kết nối của bạn, sau đó chọn mục Bạn bè đã xóa.

Bước 7: Cuối cùng trên màn hình sẽ hiển thị thời gian và tên tài khoản Facebook mà mình đã hủy kết bạn.

Ấn vào mục Hạng mục Chạm vào mục Bạn bè đã xóa Danh sách bạn bè đã hủy kết bạn

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button