Hỏi - Đáp

Cách không cho bạn bè xem bình luận trên Zalo đơn giản, nhanh chóng

Zalo là một ứng ngoài liên lạc, kết nối bạn bè người thân thì đây cũng là nơi chia sẻ những dòng trạng thái và hình ảnh kỷ niệm của bạn. Nhưng nhiều người dùng chỉ muốn chia sẻ điều đó với một số người họ muốn và hạn chế người khác bình luận vào bài viết. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách để không cho bạn bè bình luận trên Zalo qua bài viết này nhé!

1. Zalo là gì?

Zalo là một dịch vụ OTT (Over The Top – giải pháp cung cấp nội dung cho người sử dụng dựa trên nền tảng Internet và không một nhà cung cấp hoặc bất kỳ cơ quan nào có thể can thiệp vào).

Zalo là một phần mềm, một ứng dụng mạng xã hội cho phép gọi điện và nhắn tin miễn phí với rất đa dạng các tính năng tiện lợi và rất hữu ích cả trên điện thoại Android và iPhone.

Để biết thêm chi tiết về Zalo, mời bạn tham khảo bài viết: Zalo là gì? Của nước nào? Những điều có thể bạn chưa biết về Zalo

Ứng dụng Zalo

Ứng dụng Zalo

2. Có thể không cho bạn bè bình luận trên Zalo được không?

Không cho bạn bè bình luận trên Zalo sẽ giúp bạn tránh khỏi những bình luận phản cảm và ý kiến trái chiều từ nhiều người. Tuy nhiên hiện nay, Zalo chưa cập nhật tính năng tắt bình luận trên điện thoại lẫn PC nên người dùng chưa có thể bật tính năng tắt bình luận của bạn bè được. Nhưng bạn có thể dùng một số cách để hạn chế được việc bạn bè bình luận trên Zalo của bạn.

Có thể không cho bạn bè bình luận trên Zalo được không?

Có thể không cho bạn bè bình luận trên Zalo được không?

3. Cách không cho bạn bè xem bình luận trên Zalo

Bình luận ở chế độ riêng tư

Vào bài đăng của ban, bạn chọn kí hiệu bình luận > Chọn Trả lời và tiếp tục nhập thông tin trả lời bình luận của bạn và gửi, thì bình luận đó của bạn sẽ ở chế độ riêng tư.

Bình luận ở chế độ riêng tư

Bình luận ở chế độ riêng tư

Hạn chế người xem

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, sau đó nhấn vào mục Cá Nhân > Nhấn vào mục Cài đặt có biểu tượng hình bán xe răng cưa > Nhấn vào mục Nhật ký và khoảnh khắc.

Vào mục Nhật ký và khoảnh khắc

Vào mục Nhật ký và khoảnh khắc

Bước 2: Nhấn chọn mục Chặn bạn xem nhật ký > Sau đó, nhấn vào mục Thêm.

Vào mục Chặn bạn xem nhật ký

Vào mục Chặn bạn xem nhật ký

Bước 3: Danh sách bạn bè hiển thị, để chặn ai đó xem nhật ký bạn chỉ cần đánh dấu tick vào tài khoản đó > Sau khi chặn thành công, nếu bạn gỡ chặn thì có thể nhấn Bỏ chặn.

Chặn người mà bạn muốn chặn hoặc bỏ chặn

Chặn người mà bạn muốn chặn hoặc bỏ chặn

4. Cách chặn người lạ bình luận và xem nhật ký trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, bạn nhấn vào mục Cá nhân > Chọn vào Cài đặt (biểu tượng bánh xe răng cưa) > Chọn vào mục Quyền riêng tư.

Vào mục Quyền riêng tư trong ứng dụng Zalo

Vào mục Quyền riêng tư trong ứng dụng Zalo

Bước 2: Tại đây bạn gạt nút màu xanh thành trắng tại các mục như: Cho người lạ bình luận, cho người lạ xem ảnh, cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất,…

Gạt nút màu xanh thành trắng từ phải sang trái

Gạt nút màu xanh thành trắng từ phải sang trái

Một số mẫu điện thoại giúp bạn lướt Zalo mượt mà hơn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết trên. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page