Cách bỏ chặn tin nhắn trên điện thoại Android, iPhone cực dễ dàng

Sau khi bị bạn chặn, người gọi sẽ không thể để lại bất kỳ tin nhắn nào điện thoại của bạn nữa. Lúc này bạn muốn bỏ chặn để có thể bắt đầu nhận lại tin nhắn trong tương lai. Theo dõi bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách bỏ chặn tin nhắn trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất.

1. Cách bỏ chặn tin nhắn trên iPhone

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn mục Điện thoại > Nhấn chọn Liên hệ bị chặn.

Chọn Liên hệ bị chặn trong mục Điện thoại

Bước 2: Danh sách các số điện thoại bị chặn sẽ hiển thị.

Tại liên hệ muốn bỏ chặn, bạn vuốt sang bên trái > Nhấn Bỏ chặn.

Vuốt sang bên trái và nhấn Bỏ chặn

Vuốt sang bên trái và nhấn Bỏ chặn

2. Cách bỏ chặn tin nhắn trên điện thoại Android

Bỏ chặn tin nhắn từ danh bạ

Bước 1: Vào Danh bạ > Chọn biểu tượng 3 chấm (Thêm) > Chọn Cài đặt.

Đi tới phần cài đặt trong Danh bạ

Đi tới phần cài đặt trong Danh bạ

Bước 2: Chọn mục Chặn số > Tìm người liên hệ trong danh sách cần bỏ chặn và nhấn vào biểu tượng dấubên cạnh để bỏ chặn.

Tìm người liên hệ trong danh sách và nhấn vào biểu tượng Xóa

Tìm người liên hệ trong danh sách và nhấn vào biểu tượng Xóa

Bỏ chặn từ ứng dụng Tin nhắn

Bước 1: Vào Tin nhắn > Chọn biểu tượng 3 chấm (Thêm) > Chọn Cài đặt.

Đi tới cài đặt tin nhắn

Đi tới cài đặt tin nhắn

Bước 2: Vào mục Chặn tin nhắn > Chọn Chặn số.

Vào mục Chặn tin nhắn và chọn Chặn số

Vào mục Chặn tin nhắn và chọn Chặn số

Bước 3: Tìm người liên hệ cần bỏ chặn trong danh sách > Nhấn vào biểu tượng dấu (Xóa).

Tìm người liên hệ trong danh sách và nhấn vào biểu tượng Xóa

Tìm người liên hệ trong danh sách và nhấn vào biểu tượng Xóa

3. Giải đáp một số câu hỏi liên quan

Sau khi bỏ chặn, có thể xem được tin nhắn trước đó?

Trả lời: Sau khi thực hiện bỏ chặn tin nhắn từ số điện thoại, những tin nhắn được gửi tới trong thời gian bị chặn cũng sẽ không hiển thị, do đó không thể xem lại được.

Chặn, bỏ chặn tin nhắn thì người kia có biết không?

Trả lời: Khi bạn chặn tin nhắn từ 1 số điện thoại nào đó, họ sẽ không biết rằng bạn đang chặn tin nhắn của họ và khi bạn thực hiện bỏ chặn cũng vậy.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button